Nên mua đồ bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động hay ngoài chợ?

Nên mua đồ bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động hay ngoài chợ?

Có rất nhiều nơi bán đồ bảo hộ lao động, công ty bảo hộ lao động cũng có mà những cửa hàng nhỏ cũng có. Vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

1. Đồ bảo hộ lao động tại chợ và cửa hàng nhỏ

– Ưu điểm: Đồ bảo hộ lao động được bán tại chợ và cửa hàng nhỏ cũng khá nhiều với ưu điểm là đa dạng chủng loại, thương hiệu và giá tương đối mềm. Người mua hàng khéo léo còn có thể trả giá được.

– Nhược điểm: Hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, rất có thể là hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Khách hàng doanh nghiệp nếu mua hàng ở đây sẽ không lấy được hóa đơn khác với khi mua ở công ty bảo hộ lao động.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-10

Có nên mua bảo hộ lao động tại cửa hàng nhỏ

2. Đồ bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động

Mua đồ bảo hộ lao động tại những công ty bảo hộ lao động uy tín chuyên nghiệp chất lượng sẽ luôn được đảm bảo hơn hẳn. Những công ty này cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng từ những thương hiệu uy tín hoặc công ty tự lên kế hoạch thiết kế sản xuất. Mua đồ bảo hộ lao động ở đây có xuất xứ rõ ràng nên bạn cũng có thể an tâm hơn về chất lượng. Đặc biệt, nhiều công ty còn có những chính sách ưu đãi bán hàng hấp dẫn, đổi trả sai hỏng hoặc bảo hành cho mọi khách hàng.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-11

Mua đồ bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động uy tín

Với những so sánh như vậy chắc hẳn bạn cũng biết rằng nên mua đồ bảo hộ lao động ở đâu. Mua đồ ở chợ hoặc cửa hàng nhỏ tuy rằng bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi giá rẻ nhưng như vậy lại không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu sai hỏng khách hàng cũng chưa chắc đã được hưởng chế độ bảo hành. Trong khi đó mua hàng ở những công ty bán bảo hộ lao động chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo hơn rất nhiều. Tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho mọi khách hàng.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-12

Hãy mua những sản phẩm từ công ty uy tín

Hãy đến ngay những công ty bảo hộ lao động uy tín và mua sản phẩm tốt nhất bảo hộ an toàn cho người lao động. Đừng bao giờ vì tham rẻ mà mua hàng kém chất lượng nhé.

Related Post