Xem ngayThông tin khuyến mãi - Giảm giá mới nhất từ Lazada, Adayroi, Tiki...

Mã giảm giá Grabbike, GrabCar, GrabExpress, mã khuyến mãi tháng 2/2018

Với Grab Taxi việc gọi taxi cực dễ dàng với 2 bước đơn giản. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển tại các nước Đông Nam Á thì có thể thấy được tiện ích của dịch vụ gọi xe taxi của Grabcar mang lại. Ra đời năm 2012, thị trường chính của Grab tại Đông Nam Á, bắt đầu triển khai tại Malaysia, sau đó đến Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines. Gần đây, Grab cũng chính thức cung cấp dịch vụ đến thị trường Hoa Kỳ nhộn nhịp với tên gọi Lyft có mặt khoảng 200 thành phố khắp các tiểu ban Hoa Kỳ.

Grab luôn có những mã khuyến mại hấp dẫn dành tặng cho khách hàng mới và khách hàng cũ. Vậy nên các bạn yên tâm rằng nếu bạn đi chuyến thứ 2 hay đi rất nhiều chuyến rồi thì vẫn có thể nhận được mã khuyến mãi Grab nhé. Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi giảm giá của Grab cho khách hàng mới và khách hàng cũ.

 

[wpcd_coupon id=902][wpcd_coupon id=912][wpcd_coupon id=909][wpcd_coupon id=913]

 

Cách sử dụng mã giảm giá Grab Việt Nam

Những chương trình khuyến mãi Grab như Đi xe hơi trả tiền giá xe ôm liên tục được rỉ tai nhau kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi đi miễn phí mà Grab cung cấp bằng cách tạo một tài khoản Grab và đáp ứng đủ điều kiện mà Grab đặt ra ví dụ như giới thiệu cho bạn bè sử dụng Grab và bạn sẽ có mã mời.

  • Bước 1: Truy cập vào trang Coupon Grab Việt Nam tại iprice
  • Bước 2: Xem danh mục mã khuyến mãi Grab phù hợp cho từng dịch vụ GrabX, GrabBlack hay GrabMOTO. Sao chép mã giảm giá (nếu có).
  • Bước 3: Kiểm tra mã khuyến mãi Grab lần nữa trên ứng dụng di động Grab, mục Khuyến mãi/ Promotions để chắc chắn mã khuyến mãi Grab còn hiệu lực.

Dễ dàng mã khuyến mãi Grab và trải nghiệm dịch vụ đi lại giá rẻ, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Phản hồi của bạn về bài viết

avatar
  Subscribe  
Notify of