Kính bảo hộ lao động công dụng và ứng dụng 1

Kính bảo hộ lao động công dụng và ứng dụng

Kính bảo hộ lao động là một trong những trang bị cần thiết cho người lao động khi làm việc trong môi trường bụi bẩn, độc hại bởi chúng có rất nhiều công dụng.

kinh-bao-ho-lao-dong-baohonamson-4

Kính bảo hộ lao động có rất nhiều công dụng

1. Công dụng của kính bảo hộ lao động

Trong quá trình lao động làm sao để bảo vệ đôi mắt khỏi tác động của môi trường bên ngoài là điều nhiều người quan tâm? Rất đơn giản bạn hãy sử dụng kính bảo hộ lao động là một trong những giải pháp tốt nhất tránh những tổn thương về mắt.

Kính bảo hộ đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những yếu tố có thể gây tác động xấu ảnh hưởng trực tiếp đến mắt như hạt bụi, mạt sắt, chất lỏng hay nguồn ánh sáng mạnh như tia lửa điện, tia laze, tia hồng ngoại… Khi làm việc quá nhiều tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng đến đôi mắt nên trang bị kính bảo hộ là điều cần thiết.

kinh-bao-ho-lao-dong-baohonamson-5

Kính bảo hộ lao động bảo vệ mắt khỏi tác động xấu của môi trường làm việc

2. Ứng dụng kính bảo hộ lao động khi làm việc

Khi sử dụng kính bảo hộ lao động chúng ta có thể ngăn chặn được 90 % tổn thương có thể xảy ra với mắt. Với những người lao động làm những công việc như cắt, khoan, mài, hàn, đánh bóng… nguy cơ gây tổn thương cho mắt rất lớn bởi các hạt bụi có thể gây tổn thương cho mắt trong quá trình lao động. Nếu như làm những công việc đó hãy nên sắm cho mình những cặp kính bảo hộ chất lượng.

Ngoài ra kính bảo hộ còn tránh tổn thương mắt khi làm việc trong môi trường có hóa chất độc hại, công việc tiếp xúc khí nhiên liệu, môi trường nguồn bức xạ ánh sáng, tia tử ngoại, tia hồng ngoại… Nhưng có kính bảo hộ, bạn có thể yên tâm phần nào vì những chất độc hại đó sẽ không thể thâm nhập trực tiếp đến mắt bạn dễ dàng.

kinh-bao-ho-lao-dong-baohonamson-6

Có rất nhiều loại kính bảo hộ lao động chất lượng

Cần mua kính bảo hộ, hãy ghé qua bảo hộ lao động Nam Sơn. Nam Sơn là đơn vị uy tín, đối tác tin cậy cung cấp đồ bảo hộ lao động cho nhiều doanh nghiệp lớn. Tại Nam Sơn ngoài kính bảo hộ chất lượng thì còn có đầy đủ thiết bị bảo hộ cho lao động an toàn như: quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, dây an toàn, giày bảo hộ lao động…

Kính bảo hộ lao động chắc chắn sẽ là thiết bị hữu ích nhất giúp bảo vệ đôi mắt của bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay hôm nay để luôn tự tin làm việc an toàn và hiệu quả.